Old Brass Spittoon Trophy – Trận bóng đá giữa Đại học Indiana và Đại học Bang Michigan

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chiếc cúp Old Brass Spittoon là giải thưởng duy nhất được trao hàng năm cho người chiến thắng trong trò chơi bóng đá giữa Đại học Indiana và Đại học Bang Michigan. Lần đầu tiên chiếc cúp có phần kỳ quặc được trao cho đội chiến thắng trong trò chơi cạnh tranh của Hội nghị Big Ten này là vào năm 1950 khi Spartans của Đại học Bang Michigan (MSU) đánh bại Hoosiers của Đại học Indiana (IU) trong trận đấu đầu tiên giữa hai đội hoàn thành. các trường học.

Mặc dù cá nhân chính xác chịu trách nhiệm trao giải công ty phương thảo nguyên thưởng duy nhất, cái tên đặc biệt của nó vẫn còn là một bí ẩn lịch sử bóng đá đại học nói rằng ý tưởng cho chiếc cúp du lịch hàng năm được đề xuất đầu tiên bởi Michigan State Spartans. Ý tưởng đằng sau một chiếc cúp du lịch là mỗi năm chiếc cúp này được cho mượn một cách hiệu quả cho đội gần đây nhất đã giành chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa hai trường tranh giành chiếc cúp du lịch. Mỗi mùa giải khi hai đội gặp nhau để tái đấu, người chiến thắng mùa trước có trách nhiệm mang chiếc cúp vào trận đấu với sự hiểu biết rằng nếu nhà đương kim vô địch để thua trận đấu gần nhất, họ buộc phải trao lại chiếc cúp cho đối thủ. cho đến khi nó được chơi trong mùa giải tiếp theo.

Khái niệm về danh hiệu du lịch để kỷ niệm các cuộc thi đối thủ cụ thể là một ý tưởng không dành riêng cho bóng đá đại học nhưng do tính chất của trò chơi rất phổ biến trong môn thể thao này. Do tính chất lịch trình của trận đấu các đối thủ bóng đá đại học hầu như chỉ chơi với nhau mỗi năm một lần. Một định dạng lên lịch cho phép chơi mỗi năm một lần là lý tưởng cho một chiếc cúp lưu động như Old Brass Spittoon. Lý do thứ hai mà khái niệm đặc biệt này rất phổ biến trong bóng đá đại học là bởi vì bản chất trẻ trung háo hức của những người hâm mộ đại học đã tạo nên những thiết kế cúp hào nhoáng đang thịnh hành, tức là chiếc cúp hình Old Brass Spittoon. Cuối cùng, sự gần gũi về thể chất của nhiều đối thủ đại học tạo nên một môi trường chín muồi với thái độ của đối thủ đối với các quốc gia láng giềng.

Trong 53 cuộc gặp đã diễn ra giữa Indiana Hoosiers và Michigan State Sparta kể từ khi chiếc cúp Old Brass Spittoon được giới thiệu, đội Sparta đã dẫn đầu một loạt chỉ huy với 41 trận thắng. Mặt khác, chương trình của Đại học Indiana có số trận thắng gần bằng 1/4 so với đối thủ của họ với tổng số chỉ là 11. Trong 53 trận trong suốt 59 năm, chỉ có một lần. Sự ràng buộc xảy ra vào năm 1977.

Địa điểm của trò chơi đối đầu hàng năm xen kẽ giữa việc diễn ra ở East Lansing, Michigan (ngôi nhà của Đại học Michigan State University Spartans) và Bloomington, Indiana (ngôi nhà của University of Indiana Hoosiers).