NCAA Football 2010 Vs NCAA Football 2009

NCAA Football đã nỗ lực trong suốt nhiều năm để trở thành loạt trò chơi bóng đá đại học bán chạy nhất trong hơn mười năm nay. Nó chỉ đơn giản là trở nên tốt hơn và tốt hơn qua nhiều năm. Nó mang lại nhiều phấn khích cho người chơi vì trải nghiệm trò chơi đáng kinh ngạc mà nó mang lại cho mọi người chơi.

Với sự xuất hiện của NCAA Football 2010, người chơi muốn biết chính xác nó sẽ khác như thế nào so với NCAA Football 2009. Điều đáng mừng với phiên bản cập nhật 2010 là nó có các tính năng hoàn toàn mới chắc chắn sẽ rất thú vị đối với tất cả bóng đá đại học người hâm mộ ngoài kia, đặc biệt là khi chơi trò chơi NCAA Football 2010 trực tuyến có nghĩa là điểm cho mỗi học sinh chơi trò chơi. Điều đó có nghĩa là mỗi người tham gia trực tuyến đều đóng góp vào việc trường đại học của họ giành chiến thắng trong mùa giải.

Người hâm mộ luôn tìm kiếm sự chân thực trong loạt phim bóng đá NCAA rằng nó đã trở thành một thách thức lớn đối với EA Sports, những nhà sản xuất. Điều tốt là EA Sports luôn cung cấp các trò chơi đích thực mỗi khi họ đưa ra phiên bản cập nhật. Trong NCAA Football 2010, mỗi trường học hoặc trường đại học thuộc Phân khu bóng bầu dục sẽ được thể hiện bằng màu sắc, linh vật và hoạt náo viên của riêng họ. Điều tuyệt vời về nó là hiện đã có hơn một trăm trường tham gia vào trò chơi năm 2010.

Khi trò chơi điện tử này ra mắt vào tháng 7 năm nay, hiện có chỗ cho những người chơi lười biếng khi chơi. Tùy chọn mô phỏng cho phép người chơi chọn kiểu crystal jade chơi và máy tính sẽ chơi phần còn lại của trò chơi. Vẫn còn phải thử nghiệm khi nó ra mắt, không ai vẫn biết liệu nó có hiệu quả hay không.

Đây là một điều đáng kinh ngạc khác với trò chơi điện tử này, nhận thức về quy trình làm cho người chơi trông thực tế hơn. Với tính năng mới nhất này, người nhận và hậu vệ phòng ngự giờ đây có thể nhìn vào bóng ngay trước khi chơi.

Đó là về các tính năng “đã biết” của NCAA 2010. Vẫn còn nhiều yếu tố mới hơn trong trò chơi mới nhất nhưng các game thủ cố tình tạo ra để dự đoán, để tăng thêm sự bất ngờ. EA Sports đang cố tình giữ mọi thứ bất ngờ ở một giới hạn nhất định. Các nhà sản xuất đã cho phép người hâm mộ vẽ ra danh sách mong muốn cho NCAA 10 sắp tới để các gợi ý có thể được tích hợp vào trò chơi. Trong số những người xuất hiện trong danh sách mong muốn là một lối chơi tốt hơn, bổ sung các lối vào đội và bầu không khí đám đông.