Mùa hè là thời điểm quan trọng nhất để chuẩn bị cho mùa giải bóng đá tiếp theo

Mùa hè đến rồi. Đã đến lúc đến hồ bơi, thưởng thức một số đồ nướng và chơi một số lượng lớn gôn. Tuy nhiên, đối với một cầu thủ bóng đá, muốn cải thiện trò chơi của mình, mùa hè là mùa để thay đổi cơ thể của họ. Thời gian mà một cầu thủ dành cho bóng đá trong mùa hè sẽ ảnh hưởng đến việc anh ta sẽ chơi như thế nào vào mùa thu. Trại hè bóng đá sẽ cung cấp cho người chơi kiến ​​thức và dạy anh ta các bài tập để cải thiện thông qua thực hành. Phòng tập nên là một địa điểm hàng ngày cho một cầu thủ bóng đá muốn tìm kiếm lợi thế trước mùa giải sắp tới.

Tuy nhiên, một trong những điều tốt nhất mà một cầu thủ bóng đá có thể làm là thay đổi thói quen dinh dưỡng của họ. Chế độ ăn uống là nhiên liệu mà một người đưa vào cơ thể của họ. Chế độ ăn uống cũng là điều mà ai đó không thể thay đổi trong một sớm một chiều. Nếu video liverpool vs barca bạn đang uống cacbonat và ăn các món chiên nhiều dầu mỡ, sẽ mất một thời gian để cơ thể đào thải những chất này ra khỏi cơ thể.

Một cầu thủ bóng đá nên nghĩ về cơ thể của họ giống như một nhà máy nhỏ. Có một câu nói đơn giản là “đổ rác vào rác thải ra.” Câu nói có nghĩa là nếu bắt đầu với rác là sản phẩm thô, bạn sẽ nhận được rác ở một dạng khác như sản phẩm cuối cùng. Nếu một nhà máy đang sử dụng nguyên liệu phụ, họ sẽ sản xuất các sản phẩm phụ. Cũng giống như nếu một cầu thủ bóng đá ăn một chế độ ăn kiêng kém thì họ sẽ có hiệu suất kém hơn khi họ kêu gọi cơ thể của mình hoạt động.

Một bổ sung đơn giản cho chế độ dinh dưỡng mùa hè của bất kỳ cầu thủ bóng đá nào là tăng lượng protein. Một công thức đơn giản về lượng protein mà một cầu thủ bóng đá tập luyện nên ăn mỗi ngày là: một nửa trọng lượng cơ thể bạn tính bằng gam protein. Có nghĩa là nếu bạn nặng 240 pound, thì bạn nên hấp thụ ít nhất 120 gram protein mỗi ngày.

Tại sao điều quan trọng là phải có một lượng protein cao trong chế độ ăn uống của bạn? Protein là thành phần xây dựng cơ bắp. Ngay cả khi bạn không tập luyện, cơ thể vẫn đang làm việc để hình thành hoặc giải cấu trúc các sợi cơ của bạn. Nếu cơ thể bạn không có sẵn một lượng protein trong hệ thống, thì cơ thể bạn sẽ khó xây dựng các sợi cơ hơn. Protein cũng hầu như không bao giờ được cơ thể bạn biến thành tế bào mỡ, vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc nạp một lượng lớn protein. Bổ sung protein là cách dễ nhất để đưa lượng lớn protein đó vào cơ thể mỗi ngày.