Chi phí của Bóng đá giả tưởng

Bạn có muốn chơi bóng đá tưởng tượng không? Thật vậy, trò chơi này đang trở nên phổ biến ở nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Nó không còn là một cuộc chiến cho những cuộc ẩu đả mà là của những bộ não. Bạn càng hiểu rõ về các giải đấu bóng đá và các chiến lược khác nhau về cách giành chiến thắng trong trò chơi thì cơ hội trở thành nhà vô địch cuối cùng trong thời gian ngắn càng cao. Không có quá nhiều áp lực và bạn có thể chơi cùng với các đội yêu thích của mình và thậm chí là các cầu thủ của đội.

Tuy nhiên, câu hỏi cuối cùng là: có chi phí liên quan không? Tất cả phụ thuộc vào vị trí và đội bạn đang chơi. Hãy để chúng tôi phân tích các khía cạnh hàng đầu trong giải đấu bóng đá giả tưởng.

Giám đốc Liên đoàn bóng đá

Giải đấu này biết từ tùy chỉnh có nghĩa là gì. Bạn có thể thiết lập các quy tắc của riêng mình cho giải đấu và thậm chí các loại điểm số của bạn. Các quản trị viên sẽ là những người xử lý hệ thống tính điểm. Bạn cũng có thể chọn trong số các cách toàn diện về danh mục thống kê của họ. Bạn cũng có thể thưởng thức tính điểm trực tiếp, bản nháp trực tuyến và giao dịch. Bạn có thể chọn các cầu thủ phòng thủ arsenal baomoi  hoặc yêu cầu các yêu cầu từ bỏ. Nhưng vì đó là giải đấu của riêng bạn, bạn phải chịu trách nhiệm về các giải thưởng sẽ được trao. Chi phí bắt đầu từ một mức giá rất nhỏ là 69 đô la mặc dù nó có thể cao hơn khi có thêm nhiều tính năng bổ sung.

CDM Fantasy Football

Họ có thể cung cấp cho bạn một trò chơi bóng đá kiểu tính điểm hoàn chỉnh. Có rủi ro vừa phải liên quan và phần thưởng được trao bởi các quản trị viên. Hệ thống tính điểm rất đơn giản. Bạn có thể chọn đội của riêng mình gồm 22 người chơi cũng như quản lý từng người trong số họ. Có giá trị vốn tối đa là 60 triệu đô la. Đối với những người chiến thắng, có các giải thưởng tiền mặt được trao, bao gồm 20.000 đô la.

Phí liên quan thường là phí nhập cảnh cũng như phí giao dịch. Bạn có thể chơi trò chơi thông qua điện thoại, e-mail, fax hoặc World Wide Web.

Bóng bầu dục giả tưởng trên cao

Chắc chắn có một lượng lớn tiền mặt tham gia vào đây. Trên thực tế, nó có một trong những cổ phần cao nhất trong bóng đá giả tưởng. Bạn có thể chọn đội của riêng mình bao gồm 20 cầu thủ bóng đá tưởng tượng. Chấm điểm là phong cách rotisserie. Không có chi phí cho mọi giao dịch. Bạn chỉ phải trả phí tham gia và có thể chơi trò chơi trực tuyến hoặc qua fax và thư.

Thử thách bóng đá Playoff

Đây được coi là phiên bản hậu mùa giải của CDM Football Challenge. Không có giới hạn tiền lương liên quan. Bạn có thể tạo giải đấu của riêng mình để chơi qua toàn bộ vòng loại trực tiếp. Tiền mặt được trao cho các giải đấu cũng như các trận đấu tổng thể. Người chiến thắng cuối cùng có thể nhận được 5.000 đô la. Bạn chỉ phải trả phí giao dịch và tất nhiên, phí vào cửa để thưởng thức trò chơi.

Bóng đá Playoff giả tưởng

Không có giá trị giả tưởng nào trong Fantasy Playoff Football. Đây là phiên bản sau mùa giải cho Bóng đá ngân sách. Có tổng cộng 33 người chơi tham gia. Hai mươi hai trong số họ sẽ là cầu thủ tích cực trong khi 11 cầu thủ ngồi dự bị. Giải thưởng lớn cho người chiến thắng sẽ là $ 3,000. Không có phí giao dịch chỉ có phí nhập cảnh. Phương thức chơi là thông qua Internet. Nếu bạn muốn chơi trò chơi bằng các hình thức khác như thư thoại, fax, điện thoại hoặc thư, bạn cần phải trả một khoản phụ phí tối thiểu cho các giao dịch được thực hiện.

Thử thách bóng đá giả tưởng giữa mùa giải tại Fan ball

Bạn có thể chọn đội bóng của riêng mình và quản lý họ, nhưng bạn sẽ bị giới hạn mức lương là 55 triệu đô la. Tiền mặt sẽ được trao trong cuộc thi hàng tuần, giải đấu và tổng thể. Người chiến thắng chung cuộc sẽ được thưởng một giải thưởng lớn trị giá 5.000 đô la. Chi phí liên quan chỉ là phí nhập cảnh của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả thêm phí nếu bạn quyết định chơi trò chơi không phải thông qua World Wide Web.

Dự thảo và chơi Bóng đá giả tưởng

Bạn có thể tham gia vào các bản nháp trực tuyến theo thời gian thực cũng như các trận đối đầu hàng tuần. Sẽ có 2 đội gồm 4 đội mỗi đội. Các đội này, bao gồm 10 người chơi, gặp nhau trong vòng loại trực tiếp. Có một giải thưởng tiền mặt cho mỗi người chiến thắng trong giải đấu. Bạn có thể chơi trò chơi thông qua Internet sau khi đã trả phí tham gia.